ประกาศ ผู้ผ่านการคัดเลือก อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐศาสตร์

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภท สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชารัฐศาสตร์

ใส่ความเห็น